Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Giảm cân, giảm béo nhanh thoe phương pháp nhật

Giảm béo kiểu Nhật có hai phương pháp nổi bật: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản và giảm béo 5 ngày kiểu Nhật. Mỗi phương pháp được thiết kế một liệu trình riêng, phù hợp với nguyên nhân và cấp độ béo của mỗi người

Giảm cân, giảm béo nhanh thoe phương pháp nhật
Ảnh : Áp dụng giảm cân, giảm béo kiểu nhât


Phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật lại phù hợp với những bạn thừa cân ít, muốn giảm cân nhanh, chỉ sau một liệu trình 5 ngày bạn giảm được 2 đến 3 kg và giảm 9 đến 15 cm vùng giảm béo.

Cách thức tác động giống như việc tập thể dục ngay chỗ các cơ vùng giảm béo, đặc biệt là cơ xương chậu sẽ được thực hiện những bài tập chuyên biệt. Nếu việc tập thể dục khiến bạn mất nhiều công sức, thì với 2 phương pháp này, bạn chỉ cần thư giãn trong không gian spa thoáng mát và thả lỏng cơ thể cùng các trị liệu của chuyên viên.

Các động tác massage nhẹ nhàng, dứt khoát được các chuyên viên trị liệu thực hiện chuẩn xác. Các vùng mô mỡ sẽ được làm mềm, tăng quá trình hấp thụ và tăng khả năng tác dụng của tinh dầu và kem giảm béo lên các mô mỡ.

Đặc biệt sau khi cải tiến các phương pháp giảm béo của Nhật còn giúp các bạn co nhỏ cổ tử cung, giảm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, hay điều quan trọng là giúp các bạn đào thải được mỡ nội tạng, đào thải được các độc tố trong cơ thể

Nguyên Lý giảm béo nhanh kiểu nhật :

• Tác động tích cực vào vùng cơ xương chậu – vùng tích mỡ của cơ thể, thông qua các thủ pháp massage - bấm huyệt, kết hợp với tinh dầu và kem giảm béo chiết xuất từ hàng trăm thảo dược quý, để đào thải mỡ thừa, khí hư, độc tố ra khỏi cơ thể.
• Kem giảm béo Direia công nghệ Nano là sản phẩm giảm cân uy tín và được tin dùng số 1 Nhật Bản.
giảm béo nhanh 2 Kem giảm béo Direia - Sản phẩm giảm cân uy tín và được tin dùng số 1 Nhật Bản
• Máy xung điện quang tích hợp 4 công nghệ giảm béo cấp tốc: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ và tiêu mỡ bằng lực hút chân không. Chúng có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, ngăn chặn sự tái tạo mỡ.
• Nếu tập thể dục hàng ngày giúp toàn bộ cơ thể bạn vận động, đốt cháy calo để giảm cân toàn thân thì hoạt động này giống như việc tập thể dục trực tiếp và tại chỗ cho vùng tích mỡ. Kết quả là lượng mỡ thừa được nhanh chóng chuyển hoá thành dạng lỏng và dễ dàng bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và tuyến nuớc bọt. Hiệu quả giảm béo nhanh chóng, tự nhiên, cơ thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh suốt trong và sau trị liệu.
• Bạn không phải ăn kiêng và uống thêm bất cứ loại thuốc hỗ trợ giảm cân nào. Phương pháp cũng không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, không bị đau, không gây chảy máu.
Chia sẻ tin này cho bạn bè trên Google+1:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
© Thông tin Y học
Screening of Non-communicable disease Project
Dự án "Tầm soát các bệnh không lây nhiễm" - Scon Project
Văn phòng Scon Project: 128 Lam Sơn - Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam